Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Ký kết các bản ghi nhớ hợp tác nhân kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Phân mềm Tự do Nguồn mở Việt NamKý kết bản ghi nhớ hợp tác RDOT - HCA
MOU hợp tác công nghệ mở giữa RDOT - HCA
Ký kết bản ghi nhớ hợp tác VFOSSA - HCA
RDOT & LinAgora Vietnam: các thành viên mới của VFOSSA


Nhân lễ kỷ niệm lần thứ 4 ngày thành lập Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn Mở Việt Nam (14/01/2012 - 14/01/2016), chiều tối ngày 16/01/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác về nghiên cứu và đào tạo Công nghệ Mở (Open Technologies) giữa Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở với Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng nhân dịp này còn có sự kiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) với Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

Một sự kiện khác cũng diễn ra nhân dịp này là lễ trao chứng nhận thành viên cho các thành viên tập thể mới của VFOSSA, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia về Công nghệ Mở (RDOT).

Sáng cùng ngày 16/01/2016, đã diễn ra hội thảo với chủ đề: Đâu là tiếp cận phát triển nền tảng kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (What is the best business platform development approach for startups) với chương trình như được nêu ở đây

Một số hình ảnh sự kiện có thể xem tại:
https://www.dropbox.com/sh/ff9x0y1qak86236/AAA4lNJFEBKti-jR4Ie6Oam6a?dl=0

Blogger: Lê Trung Nghĩa
letrungnghia.foss@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.